Home Tin tức & Sự kiện Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc - Tâm - Tài 2017: Ấn tượng và hoành tráng
 
Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc - Tâm - Tài 2017: Ấn tượng và hoành tráng
Friday, 29 September 2017 07:18

Sau thành công từ “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” lần 1 năm 2016, tối qua (27/9), Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 tiếp tục được tổ chức thực sự ấn tượng và hoành tráng tại Nhà hát Lớn Thành phố.

Chương trình do Công ty Trường Sơn Media phối hợp cùng Công ty Truyền thông Hoa Dã Quỳ và Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam thực hiện với sự bảo trợ truyền thông của Tạp chí Kết nối doanh nhân và Tạp chí Phụ nữ Toàn cầu diễn ra tại Nhà hát Lớn Thành phố Hồ Chí Minh với khoảng 500 khách mời tham dự.

sac-tam-tai-wshowbiz-1

Ông Nguyễn Đỗ Bách - Phó Tổng GĐ Công ty Cổ phần Trường Sơn Media đại diện BTC phát biểu khai mạc

Là một nhà báo tâm huyết với gần 20 năm trong nghề, tiếp xúc với nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới doanh nhân và nghệ sĩ, Bà Nguyễn Thị Minh Thúy – TGĐ Công ty Trường Sơn Media, Trưởng Ban tổ chức chương trình “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” xem đây là sự kiện không chỉ là niềm vinh hạnh đối với đơn vị thực hiện mà còn mang ý nghĩa đặc biệt đối với các nữ doanh nhân. Bà Minh Thúy chia sẻ: “Hằng năm trên cả nước có rất nhiều giải thưởng và lễ vinh danh được tổ chức bởi hệ thống các tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp; chính quyền... Đó là ghi nhận sự đóng góp cho cộng đồng, tôn vinh những thành tựu vào sự phát triển của đất nước. Lễ tôn vinh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” của chúng tôi năm nay cũng mang tinh thần đó, có tác dụng nêu gương để nhân rộng điều tốt đẹp, đồng thời cũng nhắc nhở người được trao về những giá trị cao quý cần gìn giữ và phát huy."

Sự kiện bắt đầu từ 19h30 đến 22h00 ngày 27/9 với 2 phần: chương trình thảm đỏ và tôn vinh “Nữ doanh nhân Sắc - Tâm - Tài”, Top 10 sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) tiêu biểu tại Việt Nam. Đảm nhận vai trò MC của Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 là MC Anh Quân & MC Ngọc Vy.

sac-tam-tai-wshowbiz-2

Đảm nhận vai trò MC của Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 là MC Anh Quân & MC Ngọc Vy.

“Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” là sự kiện có ý nghĩa động viên, tôn vinh các người đẹp doanh nhân và thương hiệu có nhiều thành tích xuất sắc, nỗ lực trong phát triển doanh nghiệp, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế và có trách nhiệm với xã hội. Đây cũng là dịp hội ngộ ý nghĩa của các nữ doanh nhân, những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể kết nối và giao lưu với nhau, là cơ hội để những người thực hiện chương trình tri ân những người phụ nữ Việt Nam, đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc.

 top-stt

top-stt-chuan

Những Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017

Là gương sáng doanh nhân tài sắc điển hình với nhiều hoạt động tích cực gắn liền với công việc điều hành, “Nữ hoàng Hoa Hồng” Bùi Thanh Hương, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2017 Nguyễn Bảo Ngọc, Nhà giáo - doanh nhân Ngô Thị Tuyến, doanh nhân Phạm Hoài Thanh, Hoa hậu Áo dài Nhung Nguyễn, Hoa hậu Nhân ái “Hoa hậu áo dài Việt Nam 2017” Đỗ Thị Lan, Doanh nhân Irene Hoàng, Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam 2016 Dương Thị Kiều Anh, Doanh nhân Nguyễn Thị Hạnh Toan, Á khôi Duyên dáng Doanh nhân 2015 Nguyễn Thị Ngọc Mẫn là những nữ lãnh đạo được vinh danh “Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài”.

 top-10

Top 10 Nữ Doanh nhân Sắc Tâm Tài được vinh danh

Để tôn vinh thành tựu đạt được của các nữ doanh nhân, Ban tổ chức cũng đã quyết định đưa thêm hạng mục Top 10 sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) tiêu biểu tại Việt Nam nhằm tôn vinh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, phục vụ cho cộng đồng đồng thời nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Giải thưởng được Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam và hội đồng khen thưởng xét duyệt dựa trên các tiêu chí: chất lượng, an toàn, hợp quy pháp, thân thiện môi trường...

sac-tam-tai-wshowbiz-13

Top 10 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) tiêu biểu tại Việt Nam: OMEDI, Waterfull Strong Essence, Thảo dược Cường Anh, ProCumin, Nucos, Stokesia, Thuốc giảm cân Yojolady (Yojolady DreamFit), Cao hồng sâm, Nhau thai ngựa trắng - Brighten WS Whitehorse & Cinderella, Huksamsoo

 sac-tam-tai-wshowbiz-12

Top 10 dịch vụ chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) tiêu biểu tại Việt Nam: Cao Kỳ Beauty Academy, Thẩm mỹ viện Mỹ Cát, Spa Hollywood Beauty, Andora Clinic & Luxury Spa, Viện thẩm mỹ Lucky Angel, FYN Beauty Garden , Thẩm mỹ viện Mirage, Eden spa, SHE Spa & Clinic, Kevin Le Beauty Center

Với những ấn tượng từ mùa thứ nhất, chương trình “Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017” vinh dự nhận được sự đồng hành từ thương hiệu Murad Việt Nam - Tài trợ Kim Cương, Hoàng Gia Pearl - Tài trợ Vàng, Thời trang Tammy – Tài trợ Bạc và nhiều nhà tài trợ đồng hành như Minh Minh Estyle, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Willendrof, Nhà hàng Bê Vàng, Công ty TNHH Đầu Tư Nasan, Jassen Cosmetics, Proto-col, Tiến Thịnh International, Rượu vang độc quyền Puravida, Sam Lan Luxury Beauty, Grand Skin Care... với rất nhiều những phần quà có giá trị thiết thực dành tặng quan khách đến tham dự.

sac-tam-tai-wshowbiz-15

Các đơn vị tài trợ, đồng hành cùng chương trình nhận hoa và bằng cảm ơn từ BTC: Murad Việt Nam - Tài trợ Kim Cương, Hoàng Gia Pearl - Tài trợ Vàng, Thời trang Tammy – Tài trợ Bạc và nhiều nhà tài trợ đồng hành như Minh Minh Estyle, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Willendrof, Nhà hàng Bê Vàng, Công ty TNHH Đầu Tư Nasan, Jassen Cosmetics, Proto-col, Tiến Thịnh International, Rượu vang độc quyền Puravida, Sam Lan Luxury Beauty, Grand Skin Care.

“Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017” được dàn dựng với nội dung kịch bản hấp dẫn, từng khâu của công tác chuẩn bị, từng hạng mục được tiến hành hết sức chuyên nghiệp.

Đặc biệt, hai chiếc cúp do ban tổ chức chuẩn bị đã được thiết kế và đúc bằng đồng bởi các nghệ nhân lành nghề. Chiếc cúp “Oscar” dành để tôn vinh những nữ doanh nhân sắc tâm tài mang biểu tượng của người phụ nữ đẹp dâng trái tim cho nhân loại, cộng đồng. Danh vọng nâng bước chân họ, cũng là sức mạnh để họ trao gửi yêu thương rộng khắp. Chính sự đóng góp đó đã giúp họ tỏa sáng hơn như những vì tinh tú trên bầu trời.

Bên cạnh chiếc cúp mang vẻ uyển chuyển, gợi cảm nhưng không kém phần bản lĩnh và mạnh mẽ tôn vinh các nữ doanh nhân, chiếc cúp dành cho “Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp châu Á tiêu biểu” lại mang hình ảnh của chiếc vương miện cao quý – biểu tượng của đỉnh cao quyền lực và vẻ đẹp hoàn mỹ. Đây cũng là vị trí mà các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp luôn muốn chạm tới trong kinh doanh.

Các tiết mục nghệ thuật được xây dựng trên tinh thần ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ như tiết mục Múa hiện đại, bài hát “Bông hồng quyền năng”, ca khúc Tình đẹp như mơ, Thu cạn, Dấu tình sầu, Nơi tình yêu bắt đầu,… với sự thể hiện của Nam vương Tiến Phạm, Á hậu Thể thao Việt Nam Băng Châu, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Đỗ Lan, Ca sĩ - Á vương Thế giới Người Việt Phan Ngọc Luân,...

sac-tam-tai-wshowbiz-9

Nam vương Tiến Phạm với bài hát chủ đề “Bông hồng quyền năng”

sac-tam-tai-wshowbiz-10

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My dịu dàng với Thu Cạn

sac-tam-tai-wshowbiz-11

Á hậu Thể thao Việt Nam Băng Châu trẻ trung trên sân khấu trong ca khúc Tình Đẹp Như Mơ

sac-tam-tai-wshowbiz-14

Hoa hậu Đỗ Lan với ca khúc Dấu Tình Sầu

Chương trình chào kết với màn trình diễn thời trang độc đáo từ thương hiệu Minh Minh E-Style. Bộ sưu tập này được các người đẹp doanh nhân giới thiệu. Những tà áo dài duyên dáng trên sân khấu hòa tiếng nhạc thể hiện vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam đậm đà nét dân tộc nhưng lại hiện đại trong quá trình hội nhập.

thoi-trang

Màn thời trang chào kết đến từ thương hiệu Minh Minh E-Style.

Chương trình cũng đã vinh dự đón tiếp nhiều gương mặt xinh đẹp và “quyền lực” như: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Diệu Hoa, Hoa hậu Việt Nam Áo dài tại Mỹ - Nguyễn Trần Hải Dương, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Vũ Thúy Nga, Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm, Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà, Á hậu Quý bà Hoàng Yến, Á hậu Thể thao Băng Châu, Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới Nguyễn Lam Cúc, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Hoàng Yến, Hoa hậu Nhân ái Thu An, ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên - siêu mẫu Nam Phong…

sac-tam-tai-wshowbiz-4

Hoa hậu Diệu Hoa và ông xã

bich-tram-sac-tam-tai-wshowbiz

Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm - Giám đốc Công ty TNHH Cao su Đông Nam Á

bui-thi-ha-vu-thuy-nga

Hoa hậu Bùi Thị Hà - Hoa hậu Vũ Thúy Nga

thu-an-sac-tam-tai-wshowbiz-1

Hoa hậu nhân ái Thu An

thuan-nguyen

Fashionista Thuận Nguyễn

phan-ngoc-nga-stt-wshowbiz

Từ trái qua: Á khôi Trần Ngọc Lan, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt 2017 Phan Ngọc Nga

stt-wshowbiz

Từ phải qua: Siêu mẫu Nam Phong, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Hà Kiều Anh

sac-tam-tai-wshowbiz-5

Khung cảnh diễn ra đêm tôn vinh

Đêm tôn vinh với quy mô hoành tráng, mới lạ, độc đáo và khác biệt đã ghi nhận những gương mặt, những sản phẩm và dịch vụ xứng đáng nhất, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách tham dự.

Mai Ngọc - Ảnh: Phú Trần, BTC


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

 
 

HOA HẬU DOANH NHÂN HOÀN CẦU 2019

Tin tức - Sự kiện

Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á...

Ngày 8/10 vừa qua, tại khán phòng của AW Convention Center, Seoul Hàn...

Đêm chung kết bùng nổ của Hoa hậu...

Nữ hoàng ngành vệ sĩ và nữ hoàng ngành lông mi giả cùng nắm...

Á hậu Julia Nguyễn: ‘Nữ hoàng’ của...

Đến với cuộc thi như một chữ “duyên” định sẵn, Hoa hậu...

Trailer Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn...

Với mục đích ý nghĩa là cầu nối giúp cộng đồng nữ doanh...

Vẻ đẹp khác biệt, độc đáo tạo nên...

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019, đem về...

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn...

Đáp ứng được những tiêu chí của cuộc thi cùng với bản...

Doanh nhân Hoàng Thị Mơ - Thí sinh trình...

Không tiến sâu trong Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu...

Doanh nhân Vy Thị Hồng Hạnh đoạt cú...

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 đã kết thúc...

Thí sinh có làn da đẹp nhất của 'Hoa...

Sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ, doanh nhân Nguyễn Thị...

Nữ doanh nhân Mai Thị Bé giành giải Hoa...

Trải qua các phần thi quan trọng, doanh nhân Mai Thị Bé đã đăng...

Doanh nhân Phùng Tuyết Minh đăng quang Á...

Vỡ òa trong cảm xúc, doanh nhân Phùng Tuyết Minh không giấu...

Hé lộ lý do Paula Lam giành chiến thắng...

Nổi bật ở tất cả 4 vòng thi với phong thái sang trọng, quý...

Tưng bừng ưu đãi vé phim, miễn phí...

Ngày 31/08/2018, Lotte Cinema chính thức khai trương cụm rạp đầu...

Lần đầu tiên xác sống xuất hiện...

Điện ảnh toàn cầu trong ngày hôm nay đã chứng kiến một cơn...

Khoảnh khắc ấn tượng đêm chiến...

Biển người kéo nhau về trung tâm các thành phố lớn trên cả...

Hoa hậu Đại sứ Stella Chang - Top 10 Nữ...

Là một nữ doanh nhân "tài sắc vẹn toàn", hoạt động kinh doanh...

Hoa hậu Paris Vũ được vinh danh Nữ doanh...

Vừa mới được đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn...

Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài...

Sau lễ tôn vinh ngày 22/8/2018 tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí...

Dàn 'phù thủy' của sắc đẹp tại HH DN...

  Với đội ngũ chuyên gia trang điểm hùng hậu có tiếng...

Những điều đặc biệt tại cuộc thi...

Một trong số những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của cuộc...

Thống kê truy cập

Hôm nay 8
Hôm qua 32
Tuần này 40
Tuần qua 293
Tháng này 1249
Tháng qua 1715
Tất Cả 3.169126500939581e29

Số người online: 1
Ip của bạn là : 3.237.254.197
Bây giờ là: 26-10-2020 04:49

TÔN VINH NỮ DOANH NHÂN SẮC TÂM TÀI 2018

Tin giải trí 24h- Thời trang & Mỹ phẩm

HOA HẬU DOANH NHÂN TOÀN NĂNG CHÂU Á 2018

 Hoa hậu doanh nhân

Copyright @ 2014 www.truongsonmedia.com

CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG SƠN MEDIA

Địa chỉ: 143 đường C12 ( Cộng Hòa), P.13, Q. Tân Bình

Điện thoại: (08) 6297 4590 – Fax: (08) 6297 4591