Home Tin tức & Sự kiện Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019: Mãn nhãn, nhiều cảm xúc
 
Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019: Mãn nhãn, nhiều cảm xúc
Saturday, 22 June 2019 09:27

Đáp ứng được những tiêu chí của cuộc thi cùng với bản lĩnh thương trường, thí sinh Phạm Huệ Đan (SBD 06) đã giành được chiếc vương miện cao quý nhất của cuộc thi, bên cạnh đó là những danh hiệu khác đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

pham-hue-dan-1

5 danh hiệu cao quý của cuộc thi đã tìm ra những chủ nhân xứng đáng.

Sau thành công vang dội của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu mùa 1, Trường Sơn Media tiếp tục một lần nữa trở lại đất nước xinh đẹp Malaysia để tổ chức mùa 2. Lại một lần nữa cuộc thi cho thấy sự cầu toàn trong khâu tổ chức với kịch bản hấp dẫn, sân khấu hoành tráng, hình ảnh và âm thanh tuyệt đỉnh, đó là những gì đêm chung kết mang lại cho tất cả khán giả.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu không chỉ là sân chơi của những nữ doanh nhân có nhan sắc mà tiêu chí và thông điệp lớn nhất BTC muốn tôn vinh chính là bản lĩnh của các nữ doanh nhân trong việc tự chủ về kinh tế, bản lĩnh, tự tin thể hiện bản thân và xây dựng, giữ gìn một gia đình hạnh phúc viên mãn. Đó cũng chính là lý do doanh nhân Phạm Huệ Đan chiếm trọn sự yêu quý và tin tưởng của cả hai hội đồng ban giám khảo để đạt được danh hiệu cao nhất của cuộc thi.

 hoa-hau-dang-quang-hue-dan

Trải qua từng phần thi một cách xuất sắc, đặc biệt phần ứng xử thông minh, bản lĩnh, Phạm Huệ Đan đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019. Trong ảnh (từ trái qua), Tân hoa hậu được Ông Andy Nguyen - Giám đốc The Gnartan, Hoa hậu Johor Bahru Mico Chua, Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly, Bà Nguyễn Hoàng Anh - Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Bà Rịa - Vũng Tàu, trao vương miệng, cúp, hoa và bảng giải thưởng.

pham-hue-dan-2.jp3

Tân hoa hậu sải những bước đầu tiên trên sân khấu sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Bên cạnh các danh hiệu Hoa hậu, các danh hiệu khác của cuộc thi cũng nhận được sự ủng hộ của tất cả các khán giả có mặt tại đêm chung kết. Theo đó, ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Hương Lan (SBD 07), Á hậu 2 thuộc về thí sinh Trần Thị Út Thanh (Marry Helen - SBD 11), ngôi vị Á hậu 3 thuộc về 2 thí sinh Từ Thị Quỳnh Trang (SBD 01) và Huỳnh Xuân Mỹ (SBD 14).

 pham-hue-dan-4

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Hương Lan, người đẹp được Ông Nguyễn Đỗ Bách - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân và Hoa hậu Doanh nhân Liên lục địa 2018 Vũ Loan trao giải thưởng.

pham-hue-dan-6

Á hậu 2 gọi tên người đẹp Trần Thị Út Thanh (Marry Helen). Quý Ông Hoàn hảo 2019 - Bác sĩ Phạm Minh Trường và Bông hồng Quyền lực 2019 Phạm Ngọc Huyền Trân trao giải cho Á hậu 2.

pham-hue-dan-5

Á hậu Tố Uyên và Ca sĩ Huỳnh Gia Đạt trao ngôi vị Á hậu 3 cho thí sinh Từ Thị Quỳnh Trang.

pham-hue-dan-7

Ngôi vị Á hậu 3 thuộc về thí sinh Huỳnh Xuân Mỹ. Trên sân khấu, Á hậu Huỳnh Mai và Bà Phạm Thị Thu Hương - Giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam trao giải cho người đẹp.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao tặng 6 giải thưởng phụ cho các nữ doanh nhân và nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của giám khảo như: Hoa hậu Áo dài, Hoa hậu Ảnh, Hoa hậu Khả ái, Hoa hậu Thân thiện, Hoa hậu Tài năng và Hoa hậu Cộng đồng.

pham-hue-dan-10

Danh hiệu Hoa hậu Áo dài thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Như Quỳnh. Nhà thiết kế Tuấn Hải và Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Phạm Thị Cúc trao giải cho thí sinh.

 pham-hue-dan-9

Nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy - Trưởng ban tổ chức và Á hậu Vân Thanh trao giải Hoa hậu Ảnh cho thí sinh Đậu Thị Hoa.

pham-hue-dan-11

Danh hiệu Hoa hậu Khả ái được trao cho thí sinh Trần Thị Ngọc Anh. Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 và Nhà báo Lương Ngọc Hân trao giải thưởng cho người đẹp.

pham-hue-dan-13

Hoa hậu Áo dài Nhung Nguyễn và Hoa hậu Trí tuệ Doanh nhân Hoàn cầu 2018 Nguyễn Thị Nhuần trao giải thưởng Hoa hậu Thân thiện cho thí sinh Trần Mỹ Kiều.

pham-hue-dan-14

Danh hiệu Hoa hậu Tài năng được trao cho thí sinh Dương Bích Hảo. Ca sĩ Bằng Cường và Bông hồng Quyền lực 2019 Đặng Huyền Trân trao giải thưởng cho người đẹp.

pham-hue-dan-18

Và giải thưởng Hoa hậu Cộng đồng được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Ngân Hà. Ông Steve Bùi - Chủ tịch Delta E&C Nhật Bản - Trưởng ban cố vấn Hiệp hội doanh nhân người Việt tại Hàn Quốc và Hoa hậu Nhân ái Doanh nhân Hoàn cầu 2018 Bảo Hà trao giải cho nữ doanh nhân.

Có thể nói, 18 thí sinh được chọn lựa để bước vào đêm chung kết là những thí sinh xuất sắc nhất trong hàng trăm hồ sơ dự thi. Mỗi thí sinh, đều đại diện cho một nét đẹp của người nữ doanh nhân. Tất cả vô cùng xứng đáng với giải thưởng mà ban giám khảo đã tin tưởng trao cho họ.

pham-hue-dan-20

Á hậu Tố Uyên - Đạo diễn catwalk và Ông Steve Bùi - Chủ tịch Delta E&C Nhật Bản - Trưởng ban cố vấn Hiệp hội doanh nhân người Việt tại Hàn Quốc đại diện Ban tổ chức trao bằng chứng nhận vòng chung kết cho top 18 thí sinh.

Để có được đêm chung kết mỹ mãn như vậy, ngoài sự chỉn chu của BTC phải kể đến sự training chuyên nghiệp và nhiệt tình của Diễn giả Danny Võ (cố vấn phần thi ứng xử) và Á hậu Tố Uyên (Đạo diễn catwalk cho thí sinh). Cùng với đó là sự làm việc hết sức công tâm và nghiêm túc của Hội đồng Giám khảo chuyên môn và Hội đồng Giám khảo khách mời.

Bên cạnh sự tỏa sáng của các thí sinh, đêm chung kết thật sự thu hút khán giả từ những giây đầu tiên cho đến những phút cuối một phần nhờ những tiết mục nghệ thuật đầy lôi cuốn. Trong khi, ca sĩ Huỳnh Gia Đạt làm nóng khán phòng với hai ca khúc Thưở ấy có emDaliah thì ca sĩ Bằng Cường khoe chất giọng sâu lắng qua 2 sáng tác của chính mình Ngày hạnh phúcĐúng lúc gặp người. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân Lydia Trần Ngọc cũng mang đến một tiết mục đã tai Mưa trên quê hương.

hoa-hau-dang-quang-hue-dan-1

 Ca sĩ Huỳnh Gia Đạt 

hoa-hau-dang-quang-hue-da2

Ca sĩ Bằng Cường

hoa-hau-dang-quang-hue-dan-3

Doanh nhân Lydia Trần Ngọc

Ngoài ra, 2 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình Siêu nhí tranh tài - Super Kids Winner 2019 cũng đã có phần trình diễn ấn tượng trong đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi. Đó là Quán quân Siêu nhí tranh tài Trần Nguyễn Ngọc Nhi với tiết mục nhảy mashup Run The World - Pump It Up và Đại sứ Siêu nhí tranh tài Nguyễn Ngọc Bảo Châu với tiết mục nhảy Work it.

 pham-hue-dan-19

Top 7 bước vào ứng xử đó là thí sinh Nguyễn Thị Như Quỳnh (SBD 12), Từ Thị Quỳnh Trang (SBD 01), Phạm Huệ Đan (SBD 06), Trần Thị Ngọc Anh (SBD 09), Nguyễn Hương Lan (SBD 07), Trần Thị Út Thanh (Marry Helen - SBD 11) và Huỳnh Xuân Mỹ (SBD 17).

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 diễn ra tại Phoenix International Marina Hotel, Forest City Country Garden, Malaysia ngày 21/6/2019 với sự dẫn dắt của hai MC chuyên nghiệp và duyên dáng Anh Quân và Hoa hậu Tài năng Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Nguyễn Mỹ Hạnh.

hoa-hau-dang-quang-hue-dan-2

MC Anh Quân và Hoa hậu Tài năng Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Nguyễn Mỹ Hạnh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

hoa-hau-dang-quang-hue-dan-4

Chương trình nhận được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ: Nàng Pơ Lang Spa (tài trợ vàng), Thương hiệu Kosxu (tài trợ Vàng), The Gnartan (tài trợ Bạc), Áo dài Tuấn Hải, Nhãn hiệu thời trang Lydia Trần Ngọc (tài trợ Đồng). Các đơn vị hỗ trợ: Forest city,  Khải Hưng Land, Nha Khoa Việt Nha, Thương hiệu Elly White, Thảo Linh Beauty, Doctor Skin Beauty Clinic, Lucky Angel Health & Beautycare, LoanCharm Spa.

 pham-hue-dan-22

Một cái kết mãn nhãn và đong đầy cảm xúc

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung. Cuộc thi sẽ được tổ chức định kỳ mỗi năm/lần, địa điểm đăng cai tổ chức sẽ thay đổi theo từng quốc gia trong khu vực Châu Á năng động, đa dạng bản sắc văn hóa, nhằm giao lưu và kết nối cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực. 

Mai Ngọc - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

 
 

HOA HẬU DOANH NHÂN HOÀN CẦU 2019

Tin tức - Sự kiện

Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á...

Ngày 8/10 vừa qua, tại khán phòng của AW Convention Center, Seoul Hàn...

Đêm chung kết bùng nổ của Hoa hậu...

Nữ hoàng ngành vệ sĩ và nữ hoàng ngành lông mi giả cùng nắm...

Á hậu Julia Nguyễn: ‘Nữ hoàng’ của...

Đến với cuộc thi như một chữ “duyên” định sẵn, Hoa hậu...

Trailer Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn...

Với mục đích ý nghĩa là cầu nối giúp cộng đồng nữ doanh...

Vẻ đẹp khác biệt, độc đáo tạo nên...

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019, đem về...

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn...

Đáp ứng được những tiêu chí của cuộc thi cùng với bản...

Doanh nhân Hoàng Thị Mơ - Thí sinh trình...

Không tiến sâu trong Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu...

Doanh nhân Vy Thị Hồng Hạnh đoạt cú...

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 đã kết thúc...

Thí sinh có làn da đẹp nhất của 'Hoa...

Sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ, doanh nhân Nguyễn Thị...

Nữ doanh nhân Mai Thị Bé giành giải Hoa...

Trải qua các phần thi quan trọng, doanh nhân Mai Thị Bé đã đăng...

Doanh nhân Phùng Tuyết Minh đăng quang Á...

Vỡ òa trong cảm xúc, doanh nhân Phùng Tuyết Minh không giấu...

Hé lộ lý do Paula Lam giành chiến thắng...

Nổi bật ở tất cả 4 vòng thi với phong thái sang trọng, quý...

Tưng bừng ưu đãi vé phim, miễn phí...

Ngày 31/08/2018, Lotte Cinema chính thức khai trương cụm rạp đầu...

Lần đầu tiên xác sống xuất hiện...

Điện ảnh toàn cầu trong ngày hôm nay đã chứng kiến một cơn...

Khoảnh khắc ấn tượng đêm chiến...

Biển người kéo nhau về trung tâm các thành phố lớn trên cả...

Hoa hậu Đại sứ Stella Chang - Top 10 Nữ...

Là một nữ doanh nhân "tài sắc vẹn toàn", hoạt động kinh doanh...

Hoa hậu Paris Vũ được vinh danh Nữ doanh...

Vừa mới được đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn...

Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài...

Sau lễ tôn vinh ngày 22/8/2018 tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí...

Dàn 'phù thủy' của sắc đẹp tại HH DN...

  Với đội ngũ chuyên gia trang điểm hùng hậu có tiếng...

Những điều đặc biệt tại cuộc thi...

Một trong số những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của cuộc...

Thống kê truy cập

Hôm nay 45
Hôm qua 43
Tuần này 163
Tuần qua 773
Tháng này 1348
Tháng qua 0
Tất Cả 3.169126500939581e29

Số người online: 2
Ip của bạn là : 3.92.74.105
Bây giờ là: 24-09-2020 23:38

TÔN VINH NỮ DOANH NHÂN SẮC TÂM TÀI 2018

Tin giải trí 24h- Thời trang & Mỹ phẩm

HOA HẬU DOANH NHÂN TOÀN NĂNG CHÂU Á 2018

 Hoa hậu doanh nhân

Copyright @ 2014 www.truongsonmedia.com

CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG SƠN MEDIA

Địa chỉ: 143 đường C12 ( Cộng Hòa), P.13, Q. Tân Bình

Điện thoại: (08) 6297 4590 – Fax: (08) 6297 4591